Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Dự án đẳng cấp cho gia đìnhz chung cư Đảo Kim Cương

Đến với can ho dao kim cuong  khách sẽ được tận hưởng một sinh sống đẳng cấp và thảnh thơi, yên bình Sau thời điểm trở về nhà sau mỗi ngày làm việc nhiều công việc. Mỗi căn hộ tại đề án còn được tọa lạc liền kề ngay trung tâm hành chính mới của thành phố là khu thành phố mới Thủ Thiêm. Cư dân tại đây được tận hưởng những tiện ích xung quanh tân tiến và đẳng cấp như: trung tâm y tế quốc tế, trường học chuẩn quốc tế, trọng tâm thương mại...

 

dai kim cuong

Với sự yên tĩnh, tách biệt với khu đô thị, thiết kế xây dựng hòa nhập và gần gũi với môi trường xung quanh đã khiến không gian và cảnh quan của đề án được thông thoáng, xanh hơn các dự án khác rất nhiều. Mọi nhân tố của một project xanh đẳng cấp đều có tại dự án Đảo Kim Cương. Với hơn 85% diện tích được CĐT dành cho không gian sống xanh và các hệ thống tiện ích cộng đồng với lối thiết kế mở tối đa đón được ánh sáng, gió đã mang điểm nhấnthiên nhiên vào trong căn nhà của chúng mình.

 

Tại dự án, các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 55 - 450 m2, mọi can ho diamond island đều có ít nhất hai hướng nhìn. Trong phong thủy thì đây là vị trí vượng phong thủy và đem đến may mắn, khí đắc địa cho chủ mua được của chúng.

 

Với mục tiêu kiến tạo ra một cộng đồng cư dân có chọn lọc, là nơi sống của những doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, kỹ sư của các ngành kinh tế hàng đầu cùng gắn kết với nhau gây nên một môi trường phát triển bền vững, thịnh vượng. Trở thành cư dân cảu đề án bạn sẽ là được sống trong cộng đồng cư dân danh giá trị, đẳng cấp bậc nhất tại phía Đông Sài Gòn.

 

Ngoài nhân tố về cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh lịch sự tại đây thì khách có khả năng an tâm với đề án với CDT là một tập đoàn bất động sản nổi tiếng trên toàn cầu và có rất nhiều trụ sở tại các nước trên địa cầu với việc đã đầu tư vào các chuyên ngành gồm vật liệu xây dựng làm ra, dầu khí, năng lượng, đầu tư và phát triển, xây dựng , liên doanh, công nghệ và nông nghiệp.

click xem vị trí dự án đảo kim cương http://canhodiamondisland.org/vi-tri-du-can-ho-diamond-island/
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét