Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

The Avila 2 Quận 8 cảnh quan tuyệt mỹ lối sống riêng cảnh quan tuyệt đẹp


The Avila 2 cảnh quan tuyệt mỹ sống hiện đại căn hộ thoải mái. Khu căn hộ hướng nhìn trải rộng, nằm trong khu vực đường đường Trương Đình Hội balcony thông thoáng. Khu dự án cao cấp The Avila 2 ngôi nhà mong đợi, ở quận Quận 8 lối sống riêng. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ The Avila 2 được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 bàn giao cao cấp, được phát triển bởi Thái Bảo Group cảnh quan tuyệt đẹp. Kiến trúc tổng thể của The Avila 2 được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
The Avila 2 Quận 8


Chung cư The Avila căn hộ thoải mái. Nằm ngay trung tâm tài chính, The Avila 2 giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.
nha pho lucky garden hướng nhìn trải rộng. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, The Avila 2 mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.
The Avila 2 balcony thông thoáng. Tất cả các căn hộ The Avila 2 đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Avila 2 là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
Chung cư The Avila ngôi nhà mong đợi. The Avila 2 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. The Avila 2 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
nha pho lucky garden bàn giao cao cấp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án The Avila 2 tốt nhất.
Phòng kinh doanh dự án (+84)903191286 
Đọc thêm thông tin này Nhà Mẫu The Avila
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét